tuinguvanphong's avatar

tuinguvanphong

Túi ngủ văn phòng Travelgea
0 Watchers38 Page Views0 Deviations
Deviations Coming Soon!
Check back soon to see tuinguvanphong's deviations.
Follow me on
Badges
My Bio

Travelgear chuyên bán túi ngủ văn phòng hà nội tphcm 221/2A Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM 0902806333 Email: tuinguvanphongtravelgear@gmail.com Website: https://travelgear.vn/tui-ngu-van-phong/ Map: https://www.google.com/maps?cid=16859398874252899843

Túi ngủ văn phòng có chất liệu ngoài là vỏ chống thấm nước, khá gọn và nhẹ, dễ dàng để mang theo, ruột bằng bông hoặc lông vũ đảm bảo giữ ấm tốt hơn cả chiếc chăn bông. Đó là phụ kiện nằm trong list “phải mang theo của bạn” để ngủ trưa ở văn phòng hay cả trong những chuyến đi phượt, dã ngoại hay leo núi. Đó là lý do dân công sở thường gọi nó là túi ngủ văn phòng du lịch,  là túi ngủ cho dân văn phòng, công sở, thỏa mái và ấm áp để bạn có được một giấc ngủ ngon ở những nơi đồi núi, khu cắm trại hay cho chị em dân văn phòng ngủ trưa.

Túi ngủ văn phòng sản xuất phù hợp dùng ở phòng điều hòa. Túi ngủ có nhiều mẫu mã, kích thước kích cỡ khác nhau, thích hợp với nhiều khoảng nhiệt độ khác nhau. Với một chiếc túi ngủ trưa văn phòng sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi, đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi, đem lại giấc ngủ dễ chịu, thư giãn trong giờ nghỉ trưa.

Các hãng túi ngủ tốt nổi tiếng như Naturehike, Seatosummit, Trackman, Kazmi, hầu hết các loại túi ngủ vừa vặn với hầu hết các kích cỡ cơ thể bởi thiết kế rộng rãi, thỏa mái.

5 tác dụng của túi ngủ trưa văn phòng

  • Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, đa năng Đây là những sản phẩm sử hữu thiết kế vô cùng đa năng,dễ dàng linh hoạt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đi phượt, dã ngoại hay túi ngủ trưa văn phòng. Với thiết kế chú trọng đến sự dễ dàng mang đi mọi nơi nên túi ngủ khá nhẹ gọn, thuận tiện cho xách tay.

  • Giữ ấm cơ thể tốt hơn chăn và đệm: Các loại túi ngủ văn phòng giúp thân nhiệt bạn được duy trì ở mức ổn định, có tác dụng ngăn cản hơi đất giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.

  • Êm ái, giúp lưu thông máu, tốt cho sức khỏe: Sự êm ái của túi ngủ trưa văn phòng giúp bạn sẽ tỉnh táo cũng như nhanh chóng hồi phục sức khỏe để đi chơi, cắm trại leo núi.

  • Đảm bảo an toàn: Đặc biệt túi ngủ giúp bạn bảo vệ cơ thể mình tránh khỏi những côn trùng, tránh tiếp xúc với hơi đất nên góp phần bảo vệ xương khớp.

  • Đảm bảo tính riêng tư: Túi ngủ cho văn phòng đa phần cho một người sử dụng nên đảm bảo tính riêng tư khá tốt. Có thể dễ dàng bảo quản, cơ thể sẽ được thoải mái hơn.

GG Profilehttps://www.blogger.com/profile/14898054501015315407Bloggerhttps://tuinguvanphongtravelgear.blogspot.com/Wordpresshttps://tuinguvanphongtvgear.wordpress.com/getpockethttps://getpocket.com/@tuinguvanphongtvgpinteresthttps://www.pinterest.com/tuinguvanphong/twitterhttps://twitter.com/tuingu_vanphongTumblrhttps://tuinguvanphongtravelgear.tumblr.com/Diigohttps://www.diigo.com/profile/tuinguvanphongtvfolkdhttps://www.folkd.com/user/tuinguvanphongtvgyoutubehttps://www.youtube.com/channel/UCD9qMUwrSePrEn-mOkIfyVgScoop ithttps://www.scoop.it/u/tui-ngu-van-phong-travelgearFlickrhttps://www.flickr.com/people/tuinguvanphong/500pxhttps://500px.com/p/tuinguvanphongtvgAboutmehttps://about.me/tuinguvanphongtvg/vi.gravatarhttps://vi.gravatar.com/tuinguvanphongtravelgearinstapaperhttps://www.instapaper.com/p/tuinguvanphongReddithttps://www.reddit.com/user/tuinguvanphongtvgplurkhttps://www.plurk.com/tuinguvanphongtvgsoundcloudhttps://soundcloud.com/tuinguvanphongEvernote

https://www.evernote.com/shard/s437/sh/49e812fe-b9b7-85fd-2ca8-e4383a1804fa/d63a5e0140621d7f025a5cc4a1dae4d9

vimeohttps://vimeo.com/tuinguvanphongtvgbehancehttps://www.behance.net/tuinguvanphong/Trellohttps://trello.com/tuingvanphongtravelgearFolders

https://drive.google.com/drive/folders/1RV_HllGqU2EH3rwFu-Eq3uFX02A2YB13

<!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->https://www.fixya.com/users/travelgear-ti-ng-vn-phng?up=1https://www.thingiverse.com/tuinguvanphongtravelgear/designshttps://my.desktopnexus.com/tuinguvanphongtravelgear/https://blip.fm/tuinguvanphongtravelgear

https://www.insanelymac.com/forum/profile/2591306-t%C3%BAi-ng%E1%BB%A7-v%C4%83n-ph%C3%B2ng-travelge/

https://tapas.io/tuinguvanphongthttps://www.slideserve.com/Travelgearhttps://www.hulkshare.com/tuinguvanphongtravelgearhttps://www.slideserve.com/Travelgearhttps://www.hulkshare.com/tuinguvanphongtravelgearhttps://flipboard.com/@tuinguvanphong/https://www.vietnamta.vn/tuinguvanphongtvghttps://www.spreaker.com/user/tuinguvanphongtvghttps://www.mixcloud.com/tuinguvanphongtvg/https://www.metooo.io/u/tuinguvanphongtvhttps://www.deviantart.com/tuinguvanphong

Comments

Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In