splendidriver's avatar

Thank you and goodbye

13 Favourites
12 Comments
1K Views
I'm sorry but this description is only for my Vietnamese friends. It's a goodbye note from me to all of my friends and family members in Vietnam before I leave for San Francisco this Sunday.

Ở góc phải là ngày mà mình sẽ lên đường ra đi khỏi quê hương, để lần đầu tiên thực hiện ước mơ.

Thực sự mà nói, chỉ có những người bạn thực sự thân, tự sự gần gũi, và chơi với mình từ nhiều năm nay mới có thể hiểu được cái ước mơ này của mình nó như thế nào, và vì lý do gì nó là một thứ kinh khủng tới vậy. Đây sẽ chính là bước đầu tiên để mình tự tay xây dựng nên cái tương lai mà suốt cả cuộc đời mình mơ ước và vật vã.

Thời gian còn lại chỉ còn tính bằng ngày, và một lần nữa, mình muốn nói lời cảm ơn.
Cảm ơn tất cả những người bạn đã ở bên cạnh mình, ủng hộ mình suốt từ khi các bạn biết mình cho tới nay: Hiệp, Khánh Linh, tta…

Cảm ơn tất cả những người bạn đã ở bên cạnh mình suốt thời gian vừa rồi, những người đã thân từ trước, lẫn những người “bỗng dưng thành thân”, tớ đã có những thời gian tuyệt vời cùng với mọi người trước khi đi xa: Mai Anh, Kawako, Lan Thu, Minh Ngọc, Nế…

Cảm ơn tất cả mọi người ở IP đã trở thành một gia đình lớn thứ 2 cực kỳ quan trọng của cuộc đời mình, đã giúp mình có một niềm tin lớn lao hơn, vững chắc hơn vào con đường mà mình đã chọn: Mai, Kite, anh Kiên, Ndoll, Ly Sei, Suya, Cương, Hạnh, anh Huy, Đức máu, Ngọc Oscar, Black,….

Cảm ơn tất cả các bạn bè trên facebook đã yêu quý và ủng hộ mình trong mọi việc, từ vẽ cho tới review phim hay những tâm sự củ chuối tuổi teen….

Cảm ơn anh em ĐHXD, 52KD3, mặc dù không thân thiết, ko nhiệt tình với lớp, nhưng đối với mình, những lời động viên, hỏi thăm dù chỉ thỉnh thoảng của mọi người về sự thay đổi lớn này của cuộc đời rất có ý nghĩa đối với mình.

Cảm ơn ấy vì gần 6 năm qua đã ở bên tớ. Cảm ơn vì tất cả những điều tuyệt vời bọn mình đã dành cho nhau. Cảm ơn vì đã cho tớ biết yêu, biết trân trọng, biết đau khổ. Cảm ơn vì đã giúp tớ vượt qua chính bản thân mình để đạt được những điều bản thân tớ ko thể nghĩ tới. Cảm ơn vì đã luôn ở đó ủng hộ tớ, động viên tớ, và quan trọng nhất là yêu tớ trong mọi hoàn cảnh, đối mặt với những khó khăn của cuộc sống. Và tớ xin lỗi, vì tớ không thể là một người bao dung hơn.

Cảm ơn em vì đã ở bên cạnh, làm bạn với anh trong cái lúc cuộc đời anh trở nên lộn xộn tới vậy. Cảm ơn em đã là người bạn của anh, dù chỉ trong thời gian ngắn và phải kết thúc hơi cay đắng một chút, nhưng đó là những thời gian tuyệt vời của cuộc đời anh mà anh sẽ ghi nhớ mãi mãi.

Cảm ơn em, vì đã cho anh được gặp em. Đối với anh những lúc ở bên em mọi thứ đều trở nên rõ ràng, sáng sủa hơn rất nhiều giữa cái lúc cuộc đời anh đang tan nát như thế này. Cảm ơn em vì đã nhận những gì anh có thể tặng. Cảm ơn em vì đã để anh yêu. Anh sẽ trân trọng suốt đời những điều tuyệt đẹp của bọn mình, cho dù sau này có thế nào đi nữa. Anh xin lỗi, vì đã yêu em không đúng lúc.

Cảm ơn mọi người vì đã đọc cái đống sến sủa vừa xong.

[link]

Đang nghe bài này và cảm thấy muốn khóc hộc cả máu
IMAGE DETAILS
Image size
3050x2079px 1.84 MB
Date Taken
Jan 11, 2012, 10:57:28 AM
Published:
Comments12
anonymous's avatar
Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In
artemka82's avatar
Good speed to you, my dear friend!
gin-1994's avatar
anh đi du học à?
hay là qua đó để tiếp tục ước mơ với comic ?
dù thế nào thì vẫn ủng hộ anh :)
splendidriver's avatar
anh đi du học về Animation - hoạt hình. Cảm ơn em :)
gin-1994's avatar
hy vọng sẽ có ngày coi phim hoạt hình do anh tham gia làm :)
Kas97's avatar
Tạm biệt anh Sịp ; r ;""/ /chùi mũi/ /vẫy khăn/~ Chúc anh đạt được nhiều thành công bên đó :heart:~
splendidriver's avatar
Cảm ơn em nhiều nhé ^^
redsama's avatar
Không hiểu mấy dòng tự sự lắm : )) nhưng dù sao cũng chúc anh thượng lộ bình an! Cố gắng thể hiện hết mình và đạt được mơ ước sớm! Good luck, bro! :D
splendidriver's avatar
redsama's avatar
Ko có gì. Bao h làm phim hh mà thiếu nhân sự thì gọi em làm với :D Ước mơ của em giống anh nhưng có lẽ em ko đủ sức theo đuổi, có gì cho em ké với nhá : ))
splendidriver's avatar
Ôi tất nhiên rồi :D. Chắc chắn là ngay khi cần sẽ phải gọi tất cả những sự giúp đỡ có thể rồi :D
redsama's avatar
Ok, chờ ngày đó sớm tới :D
anonymous's avatar
Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In