Vay tien ngan hang vay tien nhanh lai suat thap

9 min read
kingbank's avatar
By kingbank
0 Favourites
0 Comments
162 Views

Vay tiền mặt ngân hàng - Vay tiền nhanh lãi suất thấp giải ngân trong ngày


Các ngân hàng và công ty tài chính thi nhau triển khai nhiều chương trình vay vốn cạnh tranh với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn, nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của người dân và kích thích tăng trưởng tín dụng. Một số bộ phận người dân do không nắm vững các kiến thức cơ bản đã lựa chọn sản phẩm vay tiền nhanh ngân hàng không phù hợp với nhu cầu, gây ra nhiều phiền phức không đáng có, thậm chí đẩy bản thân và gia đình vào tình huống khánh kiệt “nợ chồng nợ”, mất hoàn toàn khả năng thanh toán. Vậy, làm thế nào để có thể lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp với nhu cầu tài chính của mình?


>>CHI TIẾT: https://kingbank.co


Lãi suất cố định hay lãi suất thả nổi?


Đây là hai hình thức tính lãi phổ biến được các tổ chức tín dụng áp dụng cho các gói vay vốn của mình. Lãi suất cố định tính trên dư nợ gốc, không chịu ảnh hưởng bởi bất kỳ biến động nào từ thị trường. Lãi suất thả nổi tính trên dư nợ giảm dần, chịu ảnh hưởng từ sự biến động của thị trường. Nhìn chung, lãi suất cố định sẽ an toàn hơn đối với những đối tượng khách hàng vay nhanh sợ rủi ro, ngược lại, lãi suất thả nổi sẽ phù hợp hơn với đối tượng khách hàng nhanh nhạy với thị trường, đặc biệt trong trường hợp thị trường biến động theo chiều hướng tốt.


Hiện nay, rất ít các tổ chức tín dụng sử dụng cố định chỉ một trong hai hình thức tính lãi này. Thay vào đó, họ sẽ sử dụng hình thức tính lãi suất hỗn hợp, nghĩa là kết hợp lãi suất cố định và lãi suất thả nổi cho các sản phẩm vay tiền nhanh góp tháng. Lãi suất cố định sẽ được áp dụng trong một khoảng thời gian ngắn ban đầu, được xem là khoảng thời gian ưu đãi, hết thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ phải chịu lãi suất thả nổi với biên độ dao động bình quân 3 – 3,5% theo thị trường. Điều này sẽ giúp kiểm soát rủi ro và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.


>>CLICK HERE: https://player.me/c/kingbank/6554/9255442


PGeIpTu

Cần nắm rõ cách tính lãi cố định và thả nổi trước khi quyết định vay vốn ở bất kỳ đâu


Bảo hiểm khoản vay là không bắt buộc, nhưng liệu có cần thiết?


Câu trả lời là có. Bảo hiểm khoản vay chỉ là một khoản chi phí tăng thêm mà các tổ chức tín dụng khuyến khích khách hàng bỏ ra để bảo vệ lợi ích cho chính mình. Thông thường, phí bảo hiểm rơi vào khoảng 3 – 6% tính trên số dư nợ ban đầu, được đóng vào đầu kỳ và quy định rõ ràng quyền lợi được hưởng ngay trên hợp đồng vay vốn. Bảo hiểm khoản vay là công cụ giúp các tổ chức tín dụng kiểm soát rủi ro hiệu quả trong trường hợp khách hàng không thể thanh toán khoản vay tiền mặt. Đồng thời, bảo hiểm khoản vay cũng là chiếc phao cứu sinh cho chính khách hàng, khi giúp họ tránh khỏi tình huống bị rơi vào nhóm nợ xấu, bị kiện tụng… khi gặp phải các tai nạn ngoài ý muốn khiến mất khả năng trả nợ.


Bảo hiểm khoản vay không phải là một yếu tố bắt buộc để tổ chức tài chính xét duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng. Tuy nhiên, xuất phát từ chính việc mong muốn quyền lợi khách hàng được bảo vệ trọn vẹn, bảo hiểm khoản vay sẽ là một gợi ý đi kèm hay hó khi bạn đang cân nhắc vay vốn. Hơn nữa, việc mua bảo hiểm khoản vay cũng giúp bạn dễ dàng được chấp nhận hồ sơ vay vốn hơn.


Hiểu rõ hơn về ân hạn nợ, ân hạn lãi và gia hạn nợ.


Không ai có thể đảm bảo những tình huống xấu sẽ không bao giờ xảy ra. Nếu bạn đã cố gắng lên kế hoạch tài chính rõ ràng trước khi vay tiền nóng nhanh nhưng vẫn gặp phải một số khó khăn trong việc thanh toán, thì ân hạn và gia hạn là hai phương thức cứu nguy vô cùng hiệu quả.


>>XEM THÊM: https://www.inaturalist.org/lists/2008746-Vay-von-ngan-hang-online-Vay-tien-nhanh-ngan-hang-don-gian


sUFURQ7

Ân hạn nợ hay gia hạn nợ đều có thể giúp bạn giải quyết rủi ro mất khả năng thanh toán tạm thời.


Ân hạn nợ là một chính sách ưu đãi mà các tổ chức chính dụng dành cho khách hàng của mình. Theo đó, khách hàng có thể được miễn thanh toán nợ gốc hoặc miễn thanh toán nợ gốc và lãi trong một khoảng thời gian ân hạn cụ thể kể từ sau thời điểm khoản vay được giải ngân. Gia hạn nợ là một chính sách ưu đãi tương tự, nhưng điểm khác biệt là khách hàng có thể yêu cầu tổ chức tín dụng kéo dài thời điểm cần thanh toán nợ gốc và lãi cuối kỳ hạn vay vốn. n hạn hay gia hạn đều có thể giúp bạn kiểm soát được khả năng trả nợ, kéo dài tình hình để lên kế hoạch tài chính tức thời, đặc biệt là trong các trường hợp vay tiền nhanh lãi suất thấp.


>>XEM TẠI ĐÂY: https://gitlab.com/vaytieudungKingbank.co/vaytieudung/issues/2


Tuy nhiên, không phải tổ chức tín dụng nào cũng chủ động giới thiệu chính sách ưu đãi này cho khách hàng khi tư vấn về các gói vay vốn. Một số tổ chức tín dụng lại chỉ áp dụng ân hạn và gia hạn cho một số đối tượng khách hàng thân thiết nhất định. Do đó, bạn có thể chủ động tìm hiểu về các chính sách ân hạn và gia hạn nếu có khi đăng ký hồ sơ vay vốn khi có nhu cầu, nhằm bảo vệ tối đa lợi ích cho mình.

Cùng với việc nắm rõ nhu cầu tài chính của bản thân, hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn khi cân nhắc lựa chọn sản phẩm vay vốn nào phù hợp với bản thân.


THAM KHẢO THÊM: https://www.scoop.it/t/vay-tien-nhanh-kingbank/p/4103542532/2018/11/23/vay-tien-mat-nhanh-chong-online-khong-can-the-chap

Published:
© 2019 - 2020 kingbank
Comments0
anonymous's avatar
Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In