Ao marvel chinh hang

6 min read

Deviation Actions

kakstore's avatar
By
0 Comments
71 Views

Áo marvel chính hãng các fan marvel không nên bỏ qua

Vũ trụ Điện ảnh Marvel, tiếng Anh: Marvel Cinematic Universe hay viết tắt là MCU là một thương hiệu truyền thông và một vũ trụ chia sẻ hư cấu, tập trung chủ yếu vào một loạt các bộ phim siêu anh hùng do Marvel Studios sản xuất độc lập. Những bộ phim về Marvel đều được mọi người cực kỳ yêu thích, ủng hộ. Seri phim bắt đầu bằng phim Người sắt (2008), tập mới nhất là Avengers: Hồi kết (2019) và Người nhện: xa nhà (2019). Từ những bộ phim ngày càng nổi tiếng cũng kéo theo hàng loạt những thứ khác điển hình như các tượng siêu anh hùng mini, các áo game in theo yêu cầu… và thứ không thể không kể đến chính là những mẫu áo marvel, vậy nếu là fan marvel thì đừng bỏ qua những mẫu áo marvel chính hãng dưới đây.

1.Áo thun Iron Man

Iron Man (người sắt) có tên thật là Tony Stark. Anh là một siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh, phim ảnh của Mỹ được xuất bản bởi Marvel Comics.

Nói về Iron Man thì anh là một tỷ phú người Mỹ, một kỹ sư, một ông trùm công nghiệp. Trong một vụ bắt công anh bị chấn thương ở ngực, anh bị lũ bắt cóc ép phải tạo ra cho chúng vũ khí hủy diệt nhưng anh lại tự tạo ra một bộ giáp để bảo vệ bản thân và thoát khỏi chúng. Từ đó anh ngày càng nâng cấp bộ giáp của mình đến mức tối tân. Sau cùng Stark sử dụng bộ giáp để bảo vệ thế giới với cái tên gọi là Iron Man.

Hình tượng Iron man là một người trong bộ giáp sắt màu đỏ, vàng. Iron Man là một bộ áo giáp cung cấp cho anh ta sức mạnh siêu nhiên và độ bền bỉ, khả năng bay, và một loạt các loại vũ khí khác nhau. Chúng tôi đã sử dụng hình ảnh người sắt để in lên áo phục vụ cho những ai yêu thích nhân vật này.

Iron-man
>>> Nếu là người yêu thích các thể loại phim Mỹ thì đừng nên bỏ qua những mẫu áo thun báo hồng.

2.Áo in hình Thor

Thor là con trai của vị thần tối cao và hùng mạnh, Odin Borson, người trị vì xứ sở Asgard giàu có và nữ thần Đất mẹ Gaea. Ngay từ lúc chưa ra đời, Odin đã nhận thấy đứa con trai của mình sẽ có những chiến công vĩ đại, sẽ được tôn thờ, sùng bái ở cả hai thế giới. Anh đã là một thành viên sáng lập của một nhóm siêu anh hùng Avengers. Thor cũng đã xuất hiện trong các sản phẩm Marvel liên quan bao gồm cả loạt phim hoạt hình truyền hình, quần áo, đồ chơi, thẻ kinh doanh, trò chơi video và phim ảnh. Và chúng tôi cũng đã sử dụng vị thần sấm này để in lên áo thun vô cùng đẹp.

Thor

3.Áo in hình người nhện

Peter Parker là một cậu học sinh nhút nhát có phần rụt rè, được nuôi nấng bởi cô chú, họ luôn thương cậu như con ruột. Trong một lần tham dự hội thảo khoa học, Peter Parker vô tình bị chú nhện thí nghiệm cắn. Sau khi bị hôn mê, tỉnh dậy cậu thấy mình trở nên vạm vỡ và có những khả năng phi thường. Cậu sử dụng khả năng của mình để thực hiện những việc tốt, giúp đỡ kẻ yếu nhưng luôn giữ kín tung tích của mình.

Spider-man

Trên đây là một vài mẫu áo marvel chính hãng tại Kakstore. Tuy nhiên chúng tôi liệt kê đang còn thiếu rất nhiều, nếu các bạn muốn xem thêm những mẫu áo về các siêu anh hùng khác thì hãy truy cập website của chúng tôi mà search trên thanh tìm kiếm tên anh hùng mà bạn cần tìm.


>>> Tại cửa hàng của chúng tôi ngoài những mẫu áo đã nói đến ở trên thì còn hàng loạt những mẫu áo du lịch KakStore, áo gia đình... đẹp lạ cho mọi người tha hồ chọn lựa
Published:
© 2020 - 2021 kakstore
Comments0
Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In