Quy dinh ban Tieng Viet (Vietnamese)

5 min read

Deviation Actions

Translations by :iconhemiolan: hemiolanSau đây là những điều quan trọng nhất trong những điều quan trọng.
Hướng dẫn và Quy định của Nhóm.


Việc gia nhập nhóm là hoàn toàn miễn phí, trừ khi bạn có ý định đóng góp chút gì đó cho nhóm, 1000gil chẳng hạn! Chúng tôi đón chào tất cả những người hâm mộ nhưng có một số quy định mà các thành viên phải tuân theo.

Các bạn không cần thiết phải đóng góp gì để gia nhập nhóm cả; chúng tôi chỉ yêu cầu mọi người phải đọc và hiểu kỹ những Quy định/Hướng dẫn sau.Đây là một phòng trưng bày khổng lồ những fanart tuyệt vời của dòng game Final Fantasy! Chúng tôi còn cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến các bản FF sắp ra. Mỗi ngày, chúng tôi nhận được rất rất nhiều tác phẩm, chính vì thế những hướng dẫn và quy định dưới đây sẽ giúp mọi người tránh phải nhận một núi thông báo trong hộp thư của mình và phải ấn nút Xóa liên tục.

:bulletblue: Các tác phẩm nên có chất  lượng từ trung bình trở lên. Tuy nhiên các tác phẩm không nhất thiết phải cực kỳ tuyệt hảo vì chúng tôi biết trình độ của mọi người là khác nhau và mỗi người đều có những phong cách riêng! Chúng tôi đánh giá các tác phẩm không chỉ qua chất lượng mà còn qua bố cục và ý tưởng.

Nếu có tác phẩm nào đó mà chúng tôi không chắc có nên chấp nhận hay không thì chúng tôi sẽ so sánh nó với những tác phẩm khác trong gallery của bạn. Nếu tác phẩm đó đã được gửi lên từ cách đây mấy năm rồi thì khả năng cao là tác phẩm đó sẽ bị từ chối. Vì thế, các bạn nên tránh gửi những tác phẩm đã “có tuổi”.

:bulletred: Chúng tôi sẽ không tha thứ cho những kẻ ăn cắp tác phẩm của người khác. Nếu chúng tôi biết thành viên nào làm việc này, người đó sẽ ngay lập tức bị khai trừ khỏi nhóm mà không cần thông báo.
  • Chúng tôi chấp nhận tranh vi tính và tranh truyền thống (Digital/Traditional). Tuy nhiên các tác phẩm phải hoàn chỉnh. Vì có những thành viên rất nhạy cảm hoặc còn quá nhỏ nên những tác phẩm mang tính kinh dị hay có nhân vật khỏa thân đều phải đánh dấu “dành cho người trưởng thành”.
  • Không chấp nhận: phác thảo; tác phẩm đang thực hiện; tranh vẽ trên giấy kẻ; bản scan kém chất lượng; tác phẩm hoàn thiện trên mẫu có sẵn (Base Arts) hay những chỉnh sửa từ các Artwork chính thức. (wallpapers/avatars/v.v...)
  • Cosplay, Tác phẩm thủ công và Nhiếp ảnh đều được chấp nhận. Cosplay và các Tác phẩm thủ công (điêu khắc, đúc tượng, v.v…) cần phải hoàn thiện. Chúng tôi không chỉ chú ý đến trang phục mà còn cả cảnh quan xung quanh. Với Nhiếp ảnh, hậu cảnh cũng rất cần thiết.
  • Chấp nhận các tác phẩm phóng tác (Fiction) nhưng phải được kiểm tra kỹ lỗi chính tả, cách trình bày… trước khi gửi, và hơn hết, đó phải là tác phẩm do chính bạn sáng tác.
  • Shoujo-ai/Shonen-ai được chấp nhận miễn là chúng không vi phạm quy định của dA (khiêu dâm, v.v…). Chúng tôi không chấp nhận Hentai.

Chúng tôi chỉ chấp nhận các fanart của Kingdom Hearts hay trò chơi khác mà trong tác phẩm chỉ có các nhân vật của FF. Những tác phẩm này sẽ ở trong thư mục của bản FF mà nhân vật đó được thể hiện.
  • Không chấp nhận Nhân vật của chính bạn (OC) hay nhân vật từ những game không liên quan đến Final Fantasy. Tức là fanart của Final Fantasy Crystal Chronicles (không phải Crystal Bearers) và Final Fantasy Online (XI/XIV) vẫn được chấp nhận.Mỗi lần gửi chỉ được gửi một (1) tác phẩm. Đừng gửi cho chúng tôi cả gallery của các bạn. Sau khi một tác phẩm được chấp nhận thì các bạn mới được gửi tác phẩm tiếp theo. Tốt nhất là sau khi được chấp nhận 2-4 ngày thì hãy gửi tác phẩm tiếp theo, hãy nghĩ cho hộp thư của chúng tôi nữa.

Nếu tác phẩm của các bạn bị từ chối, đừng bi quan. Hãy thử thách bản thân, luyện tập nhiều hơn nữa. Đừng suy nghĩ tiêu cực đến mức rời khỏi nhóm chỉ vì tác phẩm của bạn bị từ chối. Chúng tôi biết các bạn có thể tạo nên những tác phẩm còn tuyệt vời hơn mà!Nếu các bạn đã đọc hết những quy định và hướng dẫn trên và có thể tuân theo thì các bạn đã sẵn sàng để trở thành thành viên rồi đấy!

Rất đơn giản, đến trang chính của nhóm và ấn vào nút “Gia nhập nhóm” ("Join the Group"). Trong hộp tin nhắn gửi kèm, bạn PHẢI ghi rõ là mình đã đọc kỹ các Quy định/Hướng dẫn và kết thúc bằng từ: "Kupo"

Điều đấy chứng tỏ bạn đã đọc các quy định và hướng trên dẫn rất cẩn thận. Hãy sáng tạo nhé. Các bạn hoàn toàn có thể tặng quà cho chúng tôi; những món quà ấy sẽ xuất hiện trong Gia trang của nhóm.

Ấn vào đây để gia nhập: finalfantasyinfinity.deviantar…Published:
© 2010 - 2021 FFI-Guidelines
Comments0
Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In