Mature Content
This content is intended for mature audiences
Log in to confirm your age

Deviation Actions

cuulong2222's avatar

thanh bi facebook

Published:
By
0 Comments
330 Views
gái xinh fb mơi nhất gái hư kem xôi thanh bi facebook quyết rũ bỏ hình ảnh người tình tin đồn
gái xinh fb mơi nhất Kem Xôi gái hư kem xôi thanh bi facebook tung bộ ảnh nóng bỏng đón Noel
Trong những ngày qua, chàng ca sĩ nổi tiếng quang lê lại một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận khi công khai hình ảnh bạn gái trên trang cá nhân kèm theo dòng chú thích: "Người yêu chưa cưới, phim có khi thành thật". Ngay sau chia sẻ này, nhiều người đã phải xuýt xoa trước vẻ đẹp không kém cạnh một hot girl nào trong showbiz của bạn gái giọng ca Đập vỡ cây đàn.

Bạn gái chàng ca sĩ nổi tiếng quang lê sinh năm 1993 có tên là Lại Thanh. ... cặp đôi cũng bị đánh giá rất nhiều là mang chuyện tình cảm ra để PR,

Trước khi tham gia Người phán xử, Lại Thanh được biết tới qua các bô phim sitcom trên youtube… với những vai diễn ăn mặc hở hang, sexy. Ngoài ra, cô gái xinh đẹp này còn được biết tới nhiều bởi tên gọi “bạn gái của nam ca sĩ chàng ca sĩ nổi tiếng quang lê”.

Bạn gái chàng ca sĩ nổi tiếng quang lê thú nhận, do Vân Điệp “Người phán xử” là vai diễn truyền hình đầu tay nên cô chỉ cố gắng tập trung vào diễn xuất mà không chú trọng khâu trang điểm, trang phục. Khi xem lại bức ảnh chụp cảnh gái hư kem xôi thanh bi facebook lộ ngực, chính người đẹp cũng giật mình vì “hơi gợi cảm quá”.

Lại Thanh sinh năm 1992, hiện đang theo học tại Đại học Văn hóa, cô là một trong những gái xinh fb mơi nhất đình đám tại Hà thành với những đường cong cuốn hút và gương mặt xinh đẹp.
nguồn:www.xinhgai.biz/2017/05/hotgir…
Image details
Image size
400x564px 386.5 KB
Mature
© 2017 - 2022 cuulong2222
Comments0
Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In