literature

Danh Gia Chat Luong Phong Kham Da Khoa Phuong Do

Deviation Actions

0 Favourites
0 Comments
172 Views

Literature Text

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ - 498 Nguyễn Văn Linh - P. Vĩnh Niệm - Q. Lệ Chân - Tp. Hải Phòng. Là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả bậc nhất hiện nay tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Bắc Giang, Hà Nội...

Phong-kham-da-khoa-phuong-do-hai-phong

Lý do xuất phát từ việc không ít bệnh nhân mắc phải những bệnh lý nguy hiểm như bệnh nam khoa, bệnh phụ, bệnh xã hội... đã được điều trị thành công tại đây. Chính điều này đã nói lên được CHẤT LƯỢNG - ĐỘ UY TÍN - SỰ HIỆU QUẢ của Phòng Khám Phượng Đỏ như thế nào rồi.


Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng nguồn nhân lực, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ khám chữa bệnh. Và để xác minh rằng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có tốt không? Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ như thế nào? hay là một số câu hỏi như Phòng Khám Phượng Đỏ có lừa đảo? Phòng Khám Phượng Đỏ có chặt chém bệnh nhân? Dưới đây là những trải nghiệm của người bệnh cùng với đánh giá thực tế của chúng tôi tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.

Tìm Hiểu Sơ Lược Về Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Phượng Đỏ - 498 Nguyễn Văn Linh - P. Vĩnh Niệm - Q. Lệ Chân - Tp. Hải Phòng. Là cơ sở y tế tư nhân được Sộ Y tế Hải Phòng cấp phép và đi vào hoạt động trong những năm qua.


*** Link đính kèm: https://dinhchithaiky.webflow.io/blog/chu-y-phong-kham-phuong-do-co-giay-phep-hoat-dong


Với chức năng và nhiệm vụ của một Phòng Khám Đa Khoa, Phòng Khám Phượng Đỏ hiện là địa chỉ thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau, bao gồm: bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, bệnh nam khoa, bệnh hậu môn – trực tràng, dịch vụ đình chỉ thai kỳ...Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ còn thực hiện thăm khám sức khỏe định và tư vấn sức khỏe, giới tính, khả năng sinh sản.


Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là một trong những cơ sở y tế đầu tiên tại Hải Phòng được xây dựng theo mô hình tiên tiến; đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế với tiêu chí mang đến sự thoải mái, thư giãn và quan trọng nhất là độ hiệu quả cho người bệnh khi đi thăm khám và điều trị. Đến nay, đây vẫn là mô hình hiện đại được nhiều cơ sở y tế khác hướng đến.

Phong-kham-da-khoa-phuong-do-hai-phong-2

- > Link tư vấn: http://bit.ly/bstvonline

Đánh Giá Chất Luợng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ Hải Phòng

Được nhiều người nhận xét là địa chỉ y tế khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng. Đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy và có số lượng bệnh nhân tìm đến ngày càng tăng.


Để xác minh tính đúng sai của các nhận xét này, liệu phòng khám phượng đỏ có tốt không? phòng khám phượng đỏ có chặt chém? dưới đây là những tìm hiểu, trải nghiệm trực tiếp của chúng tôi tại địa chỉ thăm khám và chữa bệnh này.


Việc đánh giá chất lượng khám chữa bệnh của một cơ sở y tế thường sẽ dựa trên các tiêu chí như: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, quy trình khám chữa, chi phí điều trị, những trải nghiệm trực tiếp của người bệnh; những ý kiến đánh giá khách quan lẫn chủ quan của các chuyên gia... Từ đó có thể đánh giá độ uy tín và hiệu quả của Phòng Khám Phượng Đỏ như sau:

1.1 Trình độ năng lực bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ là cơ sở y tế sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đồng đều về tay nghề. Theo đó, bác sĩ tại đây là những người được đào tạo ngành y bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Nhiều người từng đảm nhận nhiều vị trí quan trọng lâu năm tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện bạch mai, bệnh viện phụ sản trung ương...


Bên cạnh đó, Phòng Khám Phượng Đỏ còn không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bằng cách thường xuyên cử các y bác sĩ giỏi tham gia các hội thảo y khoa quốc tế. Đặc biệt, hằng năm phòng khám sẽ dành 1 – 2 suất tu nghiệp tại nước ngoài, để các bác sĩ được học tập, tìm hiểu kiến thức, phương pháp chữa bệnh hiện đại trên thế giới. Vì vậy, nhận xét khách quan về mặt bằng chung của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám thì đây là cơ sở y tế sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực thăm khám và điều trị bệnh.

Phong-kham-phuong-do-3

1.2 Hệ thống máy móc khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Dù đây là phòng khám đa khoa tư nhân nhưng Phòng Khám Phượng Đỏ lại đặc biệt chú trọng đến trang thiết bị máy móc khám chữa bệnh. Tại đây, các hệ thống máy xét nghiệm, siêu âm, máy hỗ trợ phẫu thuật đều được nhập khẩu từ nhiều nên y tế có nền y học phát triển như: Pháp, Đức, Canada, Nhật Bản...trải qua các khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt trước khi được sử dụng.


Có thể kể đến một số máy móc khám chữa bệnh hiện đại đang được sử dụng tại phòng khám hiện nay như: công nghệ dao Leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, máy cắt bao quy đầu Stapler công nghệ Hàn Quốc, máy chụp cộng hưởng từ MRI, hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa tự động, máy siêu âm 3 màu… Vì vậy, kết quả điều trị bệnh tại đây luôn đảm bảo độ chính xác, an toàn cao.

Phong-kham-phuong-do-4

1.3 Cơ sở hạ tầng của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Để đánh giá một phòng khám là uy tín chất lượng hay không, bên cạnh yếu tố năng lực bác sĩ và hệ thống máy móc còn phải kể đến yếu tố cơ sở hạ tầng. Không gian thăm khám, các tiện ích phục vụ bên trong cơ sở y tế không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý mà còn quyết định một phần không nhỏ tới hiệu quả điều trị bệnh.


Tại Đa Khoa Phượng Đỏ, cơ sở hạ tầng được đánh giá rất cao. Ngay khi bước chân vào phòng khám, người bệnh sẽ cảm nhận một không gian khám chữa bệnh xanh sạch đẹp với đầy đủ các tiện ích đi kèm. Hệ thống thang máy, wifi, tivi, máy nghe nhạc, salon chờ… được bố trí hợp lý, ngăn nắp, giúp người bệnh có được cảm giác thoải mái, thư giãn khi đi khám bệnh, đúng với bản chất, tiêu chí của một mô hình phòng khám nghỉ dưỡng.

Phong-kham-phuong-do-6

Ngoài ra, với hệ thống các bảng biểu chỉ dẫn rõ ràng, người bệnh không phải lo ngại về vấn đề di chuyển, tìm kiếm các phòng ban. Cùng với đó, hệ thống phòng giường bệnh được bố trí đầy đủ tiện ích tivi, điều hòa, tủ đựng đồ...sẽ giúp người bệnh không còn cảm giác khó chịu, mệt mỏi như tại các bệnh viện công lập hiện nay.

1.4 Quy trình thăm khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Theo đánh giá của nhiều người, quy trình thăm khám bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ được thực hiện một cách nhanh gọn, bỏ qua các thủ tục rườm rà nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và vệ sinh an toàn.


Theo đó, ngay khi đến phòng khám, người bệnh sẽ được nhân viên y tế tiếp đón nhiệt tình, hướng dẫn nhanh các bước đăng ký khám chữa bệnh và sau đó đưa trực tiếp bệnh nhân tới phòng gặp bác sĩ. Tại đây, các bước thăm hỏi, khám lâm sàng, cận lâm sàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, đúng kỹ thuật. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn không phải chờ đợi lâu, không phải chen lấn, xếp hàng như tại các bệnh viện công. Do đó, cảm giác ngột ngạt, khó chịu, mệt mỏi gần như không xảy ra tại phòng khám.


Bên cạnh yếu tố kỹ thuật, Phòng Khám Phượng Đỏ còn đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn. Mọi thiết bị, dụng cụ, phòng thăm khám, phòng phẫu thuật trước khi sử dụng đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo không có khả năng lây nhiễm bệnh chéo cho người khác.

Phong-kham-da-khoa-phuong-do-2

Tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ đang áp dụng mô hình 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân nên các vấn đề sức khỏe của người bệnh đều được theo dõi một cách sát sao. Đồng thời, nếu bệnh nhân có những câu hỏi, vấn đề khúc mắc thì việc giải quyết cũng được thực hiện nhanh chóng. Đây là một trong những ưu điểm vượt trội, giúp phòng khám ngày càng nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của nhiều người bệnh.

1.5 Thái độ y bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Rất nhiều người bệnh tỏ ra e ngại về thái độ làm việc của y bác sĩ tại một số cơ sở y tế. Thậm chí, một số người còn cho biết, họ có những thắc mắc về sức khỏe nhưng không lại không thể chia sẻ với bác sĩ vì cảm thấy không thoải mái. Điều này khiến cho bác sĩ không nắm bắt rõ được tình trạng sức khỏe của người bệnh, dẫn đến kết quả điều trị không cao.


Thế nhưng, tại Phòng Khám Phượng Đỏ bạn hoàn toàn không phải e ngại về vấn đề này. Chính thái độ phục vụ thân thiện, gần gũi của nhân viên y tế là một trong những lý do khiến số lượng bệnh nhân tới thăm khám tại đây ngày một đông.

Phong-kham-phuong-do

Phương châm của phòng khám là “tất cả vì người bệnh”, quán triệt tinh thần “bệnh nhân cũng là người thân”. Vì vậy, khi tới khám chữa bệnh tại đây, người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, thư thái, dễ dàng chia sẻ các vấn đề, khúc mắc của bản thân với bác sĩ. Từ đó, nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh.

1.6 Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ

Nhiều người thường nghĩ rằng giá khám chữa bệnh ở phòng khám tư nhân là rất đắt và chỉ phù hợp với một số đối tượng có điều kiện nhất định. Những giới chuyên gia đã đưa những nhận định chủ quan này là không chính xác không có căn cứ như ở Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ mọi khoản thu đều được đánh giá là bình dân, công khai theo quy định của Sở Y tế và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết mọi người.

Phong-kham-da-khoa-phuong-do-hai-phong-3

Bạn cũng sẽ yên tâm về mức giá khám và điều trị tại đây. Theo đó, trước khi tiến hành thăm khám, người bệnh sẽ được bác sĩ thông báo về chi phí dự trù. Nếu bạn đồng ý, bác sĩ mới thực hiện. Ngoài ra, người bệnh sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản tiền phát sinh nào thêm nếu chưa được biết trước.


Một số nhận xét của người bệnh về chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ và đa số đều khá hài lòng, cụ thể như sau

Anh Nguyên (Đồ Sơn, Hải Phòng) cho biết: “Tôi bị Bệnh phì đại tuyến tiền liệt cũng đã một thời gian. Ban đầu, vì e ngại và cũng bởi công việc khá bận rộn nên tôi chỉ tới bệnh viện được vài lần rồi thôi. Gần đây bệnh có dấu hiệu nặng hơn, đau và rất khó chịu Thấy vậy, bạn tôi có giới thiệu tới Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ khám vào buổi chiều chủ nhật. Mới hơn 1 tháng điều trị mà tình trạng bệnh của tôi đã thuyên giảm đi rất nhiều, các bác sĩ cũng nhận định bệnh sẽ khỏi trong thời gian tới. Tôi thật sự rất vui, đây đúng là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của gia đình tôi sau này”.


Chị Thư (Hải Phòng), bệnh nhân điều trị vô sinh tại phòng khám chia sẻ thêm: “Hai vợ chồng tôi lấy nhau đã hơn 10 năm nay nhưng chưa có con. Chúng tôi cũng đã đi chạy chữa khắp nơi từ nam ra bắc nhưng vẫn chưa có tin vui. Đang cảm thấy chán nản thì thấy thông tin của Phòng Khám Phượng Đỏ chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn. Vậy là, hai vợ chồng quyết định đến kiểm tra thử. Thật bất ngờ, tôi đã có thai đả được hơn 2 tháng nay. Lúc biết tin hai vợ chồng chỉ biết ôm nhau khóc vì quá hạnh phúc. Cảm ơn bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, đây đúng là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tại Hải Phòng”.


Bạn Hoàng (Quảng Ninh) cho biết: “Em bị đau ở đầu dương vật 2 tuần nay, mỗi lần đi tiểu đều thấy buốt. Mặc dù rất lo lắng nhưng vì e ngại khám ở vùng nhạy cảm mà em cứ chần chừ đi khám. Thế nhưng, khi được anh trai dẫn đến khám tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ, cảm giác xấu hổ, lo lắng trong em đã không còn. Sự thân thiện, gần gũi của bác sĩ khiến em cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều, dễ dàng chia sẻ , trao đổi với bác sĩ về bệnh. Sau khi được kiểm tra, kết luận bị viêm bao quy đầu, bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa này cho em. Bây giờ không những khỏi bệnh mà em còn biết cách chăm sóc cơ quan sinh dục một cách khoa học, tránh được nguy cơ mắc các bệnh nam khoa. Rất cảm ơn bác sĩ tại Phòng Khám Phượng Đỏ”.


Trên diễn đàn lamchame cũng có đề cập đến phòng khám phượng đỏ. Chi tiết xem thêm tại đây: https://www.lamchame.com/forum/threads/moi-dieu-ban-can-biet-ve-phong-kham-phuong-do.2533813/


Trên đây là những chia sẻ, đánh giá về chất lượng của Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ dựa trên những trải nghiệm cá nhân kết hợp với tham khảo ý kiến của chuyên gia và bệnh nhân. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp người bệnh có cơ sở để lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng.

Phong-kham-da-khoa-phuong-do-7

Mọi thắc mắc về sức khỏe, địa chỉ khám chữa bệnh các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua KHUNG CHAT bên dưới để được các chuyên gia giải đáp nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí.


Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ


__________❖❖❖❖❖__________


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:


  • Địa chỉ: 498 Nguyễn Văn Linh - P. Vĩnh Niệm - Q. Lệ Chân - Tp. Hải Phòng

  • Thời gian làm việc: 8h00-20h00 các ngày trong tuần (kể cả lễ tết)


- Fanpage: https://www.facebook.com/suthatphongkhamphuongdouytinso1haiphong/

- Twitter: https://twitter.com/benhviennamkhoa


- > Link tư vấn: http://bit.ly/bstvonline

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có nhiều ưu điểm nổi bật về chất lượng nguồn nhân lực, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ khám chữa bệnh. Và để xác minh rằng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ có tốt không? Chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ như thế nào? hay là một số câu hỏi như Phòng Khám Phượng Đỏ có lừa đảo? Phòng Khám Phượng Đỏ có chặt chém bệnh nhân? Dưới đây là những trải nghiệm của người bệnh cùng với đánh giá thực tế của chúng tôi tại Phòng Khám Đa Khoa Phượng Đỏ.
Published:
© 2020 - 2021 benhviennamkhoa
Comments0
anonymous's avatar
Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In