Them Facebook Pixel vao website Wordpress
|10 min read
100diemcom's avatar
By 100diemcom   |   
0 0 30 (1 Today)
Published:

Bạn đang tìm cách để thêm pixel Facebook vào WordPress? Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo Facebook, việc thêm pixel Facebook vào các chiến dịch trang web sẽ giúp ích rất nhiều.

Trước bất cứ điều gì, hãy để chúng tôi xác định pixel Facebook. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu các cách thêm pixel Facebook vào WordPress.

Facebook pixel và quảng cáo Facebook rất hữu ích khi được thêm vào với nhau. Nếu bạn đang sử dụng quảng cáo Facebook một mình, bạn có quyền kiểm soát dữ liệu được thu thập. Pixel Facebook giúp phân tích dữ liệu.

Facebook Pixel là gì?

Nói một cách đơn giản, pixel Facebook là một dịch vụ như Google Analytics. Nhưng nó tập trung vào dữ liệu được thu thập bởi quảng cáo Facebook. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể theo dõi và phân tích dữ liệu được thu thập bởi quảng cáo Facebook và xem quảng cáo hữu ích như thế nào.

Pixel Facebook chỉ được thiết kế cho Facebook và không giống như Google Analytics, nó không công khai. Thêm pixel vào WordPress giúp theo dõi tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo Facebook. Ví dụ: có bao nhiêu người đã mua một sản phẩm sau khi nhấp vào quảng cáo trên Facebook.

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/mau-website/

Bằng cách sử dụng công cụ này, bạn có thể xác định đối tượng mục tiêu. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi đối tượng Facebook thành đối tượng mục tiêu của mình.

Công cụ này chỉ hữu ích khi bạn đang sử dụng quảng cáo Facebook trên trang web. Nếu không, không cần thêm nó vào WordPress. Mặt khác, nếu theo bất kỳ cách nào bạn đang sử dụng quảng cáo Facebook, bạn cũng nên sử dụng công cụ này.

Làm cách nào để tạo Pixel Facebook?

Trước khi thêm pixel Facebook vào WordPress, trước tiên, chúng ta cần tạo nó.

Truy cập Trình quản lý quảng cáo Facebook và nhấp vào Pixel. Hoặc nhấp vào liên kết này .

Khi trang được mở, nhấp vào Tạo Pixel.

Them Facebook Pixel vao website Wordpress

Trên trang, nhập tên của bạn và nhấp vào Tạo.

Sau đó, bạn cần chọn cách bạn muốn kết nối pixel Facebook với trang web của mình. Chọn thủ công thêm mã pixel vào trang web.

Them Facebook Pixel vao website Wordpress

Bằng cách chọn tùy chọn này, mã pixel Facebook sẽ được hiển thị. Sao chép mã và lưu chúng trong một notepad.

Bây giờ, bạn có thể tự thêm mã vào trang web của mình hoặc sử dụng plugin. Dưới đây, chúng tôi sẽ dạy cho bạn cả hai cách.

Thêm Facebook Pixel vào WordPress theo cách thủ công

Sử dụng mã là một cách để thêm pixel Facebook vào WordPress. Bằng cách thêm mã vào các tệp cốt lõi của WordPress, công cụ sẽ được kích hoạt.

Có hai bước trong việc thêm pixel Facebook:

Tạo một pixel mới

Thêm mã pixel Facebook trong phần <head> của WordPress

Chúng tôi đã đề cập đến cách tạo một pixel ở trên.

Bước tiếp theo là thêm mã trong phần đầu của trang web. Có nhiều cách để làm như vậy, nhưng cách dễ nhất là sử dụng plugin Chèn tiêu đề và chân trang.

Them Facebook Pixel vao website Wordpress

Tải xuống, cài đặt và kích hoạt plugin Chèn Headers and Footers . Sau đó, từ Cài đặt đi đến Chèn Tiêu đề và Chân trang. Trong trang đã mở, sao chép và dán mã pixel Facebook bạn đã lưu trong Tập lệnh trong phần Tiêu đề và nhấp vào Lưu.

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/

Đây là tất cả những gì bạn cần làm để tự thêm pixel Facebook vào WordPress.

Thêm Facebook Pixel vào WordPress bằng cách sử dụng Plugin

Sử dụng plugin là một cách khác và an toàn nhất để thêm pixel Facebook vào WordPress. Pixel Caffeine là plugin chúng tôi khuyên dùng.

Sử dụng plugin này có nhiều lợi thế. Ví dụ: bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể chọn đối tượng mục tiêu theo cách thủ công.

Bạn cần phải có pixel Facebook để sử dụng plugin này. Chúng tôi đã đề cập đến cách tạo pixel Facebook ở trên.

Để thêm pixel Facebook vào WordPress, hãy làm theo các bước dưới đây:

Trong bảng điều khiển WordPress, đi đến Plugin và Thêm mới.

Tìm kiếm Pixel Caffeine, cài đặt và kích hoạt nó.

Từ menu bên trái, nhấp vào Pixel Caffeine.

Chuyển đến Cài đặt chung.

Nhấp vào Kết nối Facebook.

Khi Pixel Caffeine muốn quản lý thông báo doanh nghiệp của bạn xuất hiện, nhấp vào OK.

Quay trở lại bảng điều khiển, chọn Tài khoản quảng cáo và ID Pixel.

Nhấp vào Áp dụng.

Them Facebook Pixel vao website Wordpress

Bạn đã thêm thành công pixel Facebook vào WordPress.

Tại sao tôi nên thêm Facebook Pixel vào WordPress?

Pixel Facebook cung cấp cho bạn thông tin quan trọng. Bằng cách sử dụng thông tin được cung cấp cho bạn bởi công cụ này, bạn có thể tạo quảng cáo tốt hơn và mạnh hơn. Nói cách khác, công cụ này làm tăng tỷ lệ chuyển đổi. Hãy để chúng tôi đề cập đến một số lợi thế của nó:

Quản lý tỷ lệ chuyển đổi với Facebook Pixel

Pixel Facebook cho bạn biết phản ứng của người dùng sau khi xem quảng cáo Facebook của bạn. Họ đã mua hàng? Họ đã rời khỏi trang web? và vân vân.

Nó cho phép bạn theo dõi người dùng dựa trên thiết bị của họ. Ví dụ, họ đã sử dụng điện thoại di động để truy cập trang web? họ có sử dụng máy tính trước khi hoàn tất việc mua hàng không? Thông tin này cho phép bạn thiết kế một chiến lược tốt hơn cho quảng cáo trong tương lai.

Quảng cáo nhắm mục tiêu lại trong Facebook Pixel

Nhắm mục tiêu lại cho phép bạn nhắm mục tiêu khách truy cập cũ với nhiều quảng cáo do taylor tạo ra hơn, vì vậy họ sẽ quay lại trang web của bạn và hy vọng, lần này kết thúc một chuyển đổi.

Ví dụ: bạn có thể hiển thị các sản phẩm liên quan đến người dùng có giỏ hàng mở.

Cải thiện quảng cáo dựa trên dữ liệu của Pixel

Như đã đề cập trước đó, Facebook tập hợp thông tin. Ví dụ: khách đã mua chưa? Họ đã ở trên trang web bao lâu rồi?

Khi sử dụng thông tin này, bạn có thể tạo và xây dựng các chiến dịch mạnh mẽ và thiết kế nó để nó hiển thị quảng cáo cho những người có nhiều giao dịch mua nhất.

Phần kết luận

Như bạn có thể biết bây giờ, pixel Facebook giúp bạn dựa trên thông tin được thu thập bởi quảng cáo Facebook và kết quả sẽ là tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn và nhiều quảng cáo được nhắm mục tiêu và mạnh mẽ.

Xem thêm: https://taowebsite.com.vn/thiet-ke-website/

Ngoài ra, với thông tin này và hành vi của người dùng, bạn có thể thiết kế quảng cáo sẽ nhắm mục tiêu đến họ và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng. Facebook pixel và Google Analytics là những công cụ tương tự nhau. Tuy nhiên, pixel Facebook được thiết kế dành riêng cho quảng cáo Facebook.

Comments0
anonymous's avatar
Join the community to add your comment. Already a deviant? Log In